ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

พาหลานรีวิว Jaxx ทิชชู่เปียก ผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็กสวัสดีจร้า วิลา รีวิว แต่ ครั้งนี้ วิลาจะชวนเจ้าหลานจอมซน มารีวิว แจ็กซ์เบบี้ไวพ์  ผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก จาก 🔺B.Duck น้องเป็ดน้อย ของแท้จากฮ่องกง 🔺
ซึ่งเราจะมารีวิว แพ็คเกจใหม่ใหญ่กว่าเดิมของ Jaxx นะจร้า ซึ่งห่อจะใหญ่กว่าเก่า แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

แจ็กซ์เบบี้ไวพ์ วิธ เพาวเดอร์ เซนท์ สูตรกลิ่นแป้งเด็ก ปริมาณ 40 แผ่น
จะมีห่อเป็นสีฟ้าอ่อน ตัวฝาปิดเปิด ดีเลิศไม่ต้องกลัวความชื้นจะหายนะจร้า

ตัวเปิดปิด เลิศจร้า เก็บความชุ่มชื้นชนะเลิศ 
ตัวนี้ จะเป็นแพ็คเกจเก่า เล็กกว่านิดๆ แต่ที่สังเกตุง่ายคือ สติ๊กเกอร์จะใสๆ และของใหม่แผ่นเช็ดทำความสะอาดใหมญ่กว่าอันเดิมนะจร้า


 แจ็กซ์เบบี้ไวพ์ สูตรน้ำบริสุทธิ์ 99% สีชมพูอ่อนๆ ปริมาณ 40 แผ่น


แน่นอนว่า ทั้ง 2 สูตร มีฝาปิดที่ปิด เปิดง่าย ไม่ต้องกลัวด้วยว่าจะสติ๊กเกอร์จะหลุดหาย
อันนี้ก็จะเป็นแบบเก่า ห่อจะเล็กและ สติ๊กเกอร์แบบใส

เท่านี้ยังไม่หมดนะจร้า เขามีแบบ พกพาด้วยนะเธอขนาดพกพาจะมี อยู่ 20 แผ่น
👀ตามดูเจ้าหลานแสนซน กันเลยว่าสนุกขนาดไหน👀

ป้าให้ลองเลย เยอะปะ

แต่เจ้าจอมซน 😍ชอบแบบพกพามากกว่า อาจเพราะจับได้ถนัดมือ 

เนื้อผ้าจากที่ได้ลองใช้ นิ่ม และมีแผ่นที่ใหญ่ อ่อนโยนกับเด็กๆ
เขาบอกว่า ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์  ปลอดภัยมากจร้า

วิธีใช้
💚เปิดฝาพลาสติกด้านนอกออก แล้วจึงดึงเทปกาวด้านในออกเพื่อทำการหยิบใช้กระดาษเช็ดทำความสะอาด 
💗ต้องปิดเทปกาวและฝาปิดทุกครั้งหลังใช้ เพื่อไม่ให้แห้ง
💓ห้ามเก็บไว้ในที่อุณหภูมิสูง
💓ไม่ควรเช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตา
💓หากพบว่ามีอาการระคายเคือง ควรหยุดใช้งานและรีบปรึกษาแพทย์


ตามข่าวสารและสั่งซื้อ ได้ที่
 www.tandtinspiration.com
Facebook 
และ ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ JAXX ทั่วประเทศความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิว : M-DEAR RENEW LOTION จาก ญีปุ่น

รีวิว จาก วิลา มาอีกแล้วคะ  ครั้งนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ ที่มาจากญี่ปุ่นเลย  M-DEAR RENEW LOTION  ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้า  จะขอเรียกง่ายๆ เลยเนอะ 💦 โลชั่นน้ำตบลดริ้วรอย 💦 👀จุดเด่นที่ทาง M-Dear Renew Lotion 👉  คื นความชุ่มชื้นมากกว่าไฮยาลูรอน 2 เท่า👈  กันเลย นะจร้า   มาดูส่วนผสมกัน บ้าง ว่ามีอะไร น่าสนใจ ( เพื่อผิวสวยแบบผิวคนญี่ปุ่น ) Sh-Oligopeptide-1  ➤  ตัวนี้ละที่ช่วยปรับสภาพผิว ช่วยรักษาและต่ออายุของผิว  ฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์  ป้องกันการเกิดริ้วรอย และทำให้ ริ้วรอยจางลง ยังช่วยกระชับผิวหน้าได้ด้วย 💖  Lipidure-PMB    ➤ ตัวนี้ก็เหมาะอยากมากสำหรับคนผิวแห้งขาดน้ำ  เพราะ  เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวยังช่วยป้องกันไม่ให้ความชุ่มชื้นระเหยหายไป  Pinus Pinaster Bark Extract ➤  สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสมีช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง  และยังมีส่วนผสมของ Vitamin E และ Vitamin C ซึ่งจะช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวกลับมานุ่มและดูอ่อนเยาว์ ยิ่งขึ้น ยังไม่พอคะ ยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส 

รีวิว Grip ครีมกันแดด เนียนกริ๊บ!!!! by bloggerwila

รีวิว Grip ครีมกันแดด   เนียนกริ๊บ!!!!  by bloggerwila สวัสดีคะ วิลา จร้า ครั้งนี้ วิลาได้ ครีมกันแดด ตัวใหม่ มาอวด จร้า Grip (เนียนกริ๊บ!!) Grip Whip Cream Sport Sunscreen SPF 50 PA+++ จามอ่านกันรัวๆ เลยจร้า กันแดดหน้าเนียน เนื้อบางเบา  กันแดด ของ Grip มี 2 ตัวนะค่ะ  - White ตัวนี้เนื้อบางเบา เนื้อฟู ไม่มีส่วนผสมของครีมกันแดด - Beige ครีมกันแดดผสมรองพื้น  ใช้แทนรองพื้นได้เลย  เรามาดูที่ตัวครีมกันแดด White กันก่อน  ส่วนผสม  วิตามิน E จะช่วยให้ผิวหน้า นุ่ม ชุ่มชื่น  Sea Water ช่วยลดอาการผิวอักเวบ ระคายเคือง สารจากดอกคาโมมายด์ ช่วยลดอาการแสบแดงจากการโดนแดด ช่วยเรื่อง  ✔ กันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ ✔     ไม่มีสารพาราเบน ✔     ใช้แทนรองพื้นได้เลย ✔     ป้องกัน UVA UVB รังสี IR แสงblue light และมลภาวะต่างๆ กับ SPF50+/PA+++ กลิ่น หอมบางๆ  ตัวครีมกันแดด Beige  ส่วนผสม วิตามิน E จะช่วยให้ผิวหน้า นุ่ม ชุ่มชื่น วิตามิน C ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส สารสกัดจากเม็ดองุ่นและรำข้าว ผิวนุ่ม ขาวและเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ ช่วยเรื่อง ✔   กันแดด กันน้

รีวิว : โคโลญจน์ น้ำหอมฝรั่งเศส Enchanteur Thailand

รีวิว : โคโลญจน์ น้ำหอมฝรั่งเศส Enchanteur Thailand "กลิ่น Romantic สีชมพู" ซึ่ง มีทั้งตัวที่เป็น  เจลอาบน้ำเอนแชนเทอร์  และ  โคโลญจญ์น้ำหอม เอนแชนเทอร์ ตัวทีวิลาลอง เป็น กลิ่นโรแมนติก   จะเป็นสติ๊กเกอร์สีชมพู จำง่าย เรามารู้จัก ทั้ง 2 ตัวกันก่อนนะจร้า  Enchanteur Purfume Shower Gel :  เจลอาบน้ำน้ำหอม สูตร Soap Free มีเนื้อฟองนุ่มเวลาที่ชำระผิวแล้วรู้สึกสบาย กลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้ผ่อนคลาย ยังทำความสะอาดได้อย่างสะอาด หลังจากที่ล้างเนื้อเจลออกแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงยังคงเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิว กลิ่นหอมของ ครีมอาบน้ำ enchanteur  หอมยาวนานกว่า 4 ชั่วโมง ENCHANTEUR โคโลญจน์น้ำหอม ฝรั่งเศส :  โคโลญจน์น้ำหอม สูตรน้ำหอมจากฝรั่งเศส ได้นำหัวน้ำหอมแท้จากฝรั่งเศสมาเป็นสูตรลับเฉพาะ กลิ่นหอมละมุน ประกอบด้วยกลิ่นหอมนานาพรรณ ยังคงความหอมได้นานกว่า 6 ชั่วโมง - ตัวเนื้อเจลเป้นสีชมพู เมื่อถูฟองสบู่เจลอาบน้ำพบกับฟองที่กำลังพอดี นุ่ม ลื่น หอม และขณะเดียวกันยังคงความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย  - โคโลญจญ์น้ำหอม เป็นสูตรน้ำหอมจากฝรั่งเศส กลิ่นที่ติดนานกว่า 6 ช